Giới thiệu về đồng hồ cơ nam

Đồng hồ là phụ kiện đã gắn gắn bó với mỗi người chúng ta từ rất lâu rồi. Ngoài công dụng chính của đồng hồ là xem giờ, nó còn là một trong những phụ kiện thời trang giúp làm tôn lên phong cách của mỗi chúng ta, từ những phong cách lịch lãm, sang trọng cho đến những phong cách trẻ trung, năng động.Đồng Hồ Cơ | Giới Thiệu Các Loại Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Đẹp

Hơn thế nữa, ngoài những loại đồng hồ chạy bằng pin thì các dòng đồng hồ cơ được vận hành bằng cách lên dây cót cho chúng, hiện đang được giới trẻ săn đón chúng rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo tại https://shopdongho.com/dong-ho-co-nam/. Tại đây có rất nhiều mẫu mã về đồng hồ cơ dành cho nam, với các thương hiệu từ khắp thế giới như Orient, Senko, Citizen…Đồng Hồ Cơ | Giới Thiệu Các Loại Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Đẹp

Với những loại mặt đồng hồ được thiết kế sang trọng, có những loại đồng hồ được làm lộ phần xương bên trong, khiến cho dân sành đồng hồ cảm thấy thật thú vị, độc đáo. Bạn có thể lựa chọn thêm cho mình các loại dây đồng hồ. Chúng có thể làm bằng kim loại với vẻ sang trọng lịch lãm, bằng dây nhựa cách tân đầy năng động, trẻ trung hoặc là dây da mạnh mẽ, nam tính.

Giống như đàn ông phụ nữ cũng sử dụng đồng hồ cơ sang trọng như một loại phụ kiện làm nổi bật vị thế của mình trong xã hội.

Đồng hồ Ogival OG30328GSK-T

Ogival là nhãn hiệu đồng hồ nữ cao cấp với các loại đồng hồ được chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo.Đồng hồ Ogival OG30328GSK-T

Ogival OG30328GSK-T là mẫu đồng hồ màu bạc sang trọng là một món trang sức tuyệt vời cho các nữ doanh nhân thành đạt có địa vị trong xã hội.

Đồng hồ RHYTHM A1308S04-ALSR

Giá thành rẻ hơn so với Ogival tuy nhiên kiểu dáng sang trọng và quý phái vẫn không hề kém cạnh. Rhythm thích hợp cho những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và yêu thích sự sang trọng.

RHYTHM A1308S04-ALSR

Đồng hồ SEIKO SUP213P1

Seiko được thiết kế dành cho những bữa tiệc sang trọng cho các công nàng yêu thích sự dịu dạng nữ tính. Với thiết kế dây đeo tinh tế nhưng không kém phần quý phái, Seiko ắt hẳn sẽ khiến cho bạn trở nên vô cùng nổi bật trong mắt mọi người.

SEIKO SUP213P1

Đồng hồ SEIKO SUT161P2

SEIKO SUT161P2
Exif_JPEG_PICTURE

Không giống như những loại trên loại đồng hồ này được thiết kế với dây đeo da màu đen vô cùng chắc chắn. Đây có vẻ như là loại đồng hồ phù hợp nhất phụ trợ cho những cô nàng đầy cá tính yêu thích những style ăn mặc chất ngầu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *